Bóng đá ngoại hạng Anh: Newcastle mua tiền đạo Lingard

Spread the love

Bóng đá ngoại hạng Anh –  Newcastle đang đẩy mạnh việc ký hợp đồng với tiền đạo Jesse Lingard của Manchester United trước khi tháng 1/2022 kết thúc – Bongda88 News

Bản tin bóng đá ngoại hạng Anh: Newcastle trả phí mua tiền đạo Lingard

Theo tin tức trực tiếp bóng đá ngoại hạng Anh, CLB Newcastle vẫn đang đẩy mạnh việc ký hợp đồng với tuyển thủ Anh trước khi kỳ chuyển nhượng tháng 1/2022 kết thúc. Tuy nhiên, họ vẫn đang chờ quyết định cuối cùng từ Manchester United, về việc liệu MU có bán đứt Lingard trong thời điểm này hay không. Trong khi đó, câu lạc bộ Newcastle United cũng đang tìm kiếm cầu thủ để tăng cường hàng phòng ngự sau khi ngày càng thất vọng trước Sevilla trong nỗ lực ký hợp đồng với Diego Carlos. Cầu thủ này hiện đang được định giá 45 triệu euro (37,6 triệu bảng). Newcastle United sẵn sàng trả khoản phí để mượn tiền đạo Jesse Lingard của Manchester United cũng như tiền lương đầy đủ của cầu thủ này.

Cầu thủ 29 tuổi có thể ra đi miễn phí vào mùa hè và không có ý định ở lại Old Trafford sau mùa giải này. Trong khi đó, Newcastle sẽ có thể ký Diego Carlos nếu họ đề nghị Sevilla 45 triệu euro (37,6 triệu bảng) cho trung vệ này. Carlos đã từ chối đề nghị ký hợp đồng mới tại Sevilla và muốn chuyển đến Newcastle, nhưng câu lạc bộ Premier League hiện từ chối trả hơn 30 triệu euro (25,1 triệu bảng). Sevilla, đội hiện đang đứng thứ hai tại La Liga và theo đuổi danh hiệu đầu tiên sau 75 năm, đã đề nghị tăng gần gấp đôi mức lương của Carlos để phù hợp với những gì cầu thủ này đang được Newcastle chào mời.

Sevilla coi 45 triệu euro là một mức giá hợp lý cho một hậu vệ đẳng cấp thế giới, khi mà cầu thủ này đã được Real Madrid, Manchester United, Tottenham và Arsenal theo dõi sát sao. Họ cảm thấy rằng nếu Newcastle sẵn sàng chi 25 triệu bảng cho tiền đạo 31 tuổi Chris Wood của Burnley thì 45 triệu euro là một mức giá hợp lý cho Carlos. Tuy nhiên, ban đầu, Newcastle đã được thông báo rằng cầu thủ này sẽ có giá khoảng 30 triệu euro và bắt đầu cảm thấy rằng cho dù họ có đưa ra bất kỳ mức giá nào thì Sevilla vẫn đang tiếp tục lãng phí thời gian của họ. Do đó, họ đang tìm kiếm cầu thủ khác để tăng cường hàng phòng thủ.

  • Newcastle có sẵn nguồn tài chính đáng kể, nhưng sẽ không được tận dụng trong kỳ chuyển nhượng.
  • Một câu lạc bộ Premier League khác cũng đã đề nghị trả 35 triệu euro (29,2 triệu bảng) cho Carlos nhưng việc hoán đổi cầu thủ được cho là một phần của thỏa thuận được đề xuất.
  • Lịch thi đấu bóng đá Ngoại hạng Anh
  • Cùng theo dõi tin tức trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh và  lịch thi đấu bóng đá Ngoại hạng Anh để không bỏ lỡ thông tin mới nhất. Sau đây là lịch thi đấu sắp tới