Lễ đánh dấu đếm ngược đến FIFA World Cup Qatar 2022

Spread the love

FIFA WORLD CUP – Người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới đã được mời tham dự ‘Join The Beat’ và lễ kỷ niệm cột mốc còn đúng một năm nữa sẽ diễn ra FIFA World Cup 2022 tại Qatar. – Bongda88.news

Đồng hồ đếm ngược chính thức do Hublot cung cấp đã được tiết lộ trong một lễ kỷ niệm đặc biệt được phát trực tiếp từ Corniche Fishing Spot đẹp như tranh vẽ tại Doha.

Những người theo dõi buổi trình diễn tuyệt đẹp đã được mời tham gia ‘Join the Beat’/‘Hòa nhịp cùng nhịp đập’ trên toàn cầu khi kim giờ, phút và giây trên đồng hồ đếm ngược chính thức bắt đầu chuyển sang Sân vận động Al Bayt tuyệt đẹp trong một năm. Người hâm mộ cũng có thể chia sẻ các bước nhảy của riêng họ theo nhịp điệu trên mạng xã hội bằng cách sử dụng #WorldCup. Buổi lễ ra mắt kéo dài 30 phút cũng có màn trình diễn máy bay không người lái, những khách mời đặc biệt và những điều bất ngờ khác. Những điều thú vị này làm tăng thêm sự mong đợi khi FIFA World Cup đầu tiên diễn ra ở Trung Đông và Thế giới Ả Rập.

FIFA WORLD CUP QATAR 2022

“Sự phấn khích sẽ trở nên thực tế hơn khi đồng hồ đếm ngược chính thức cho thế giới biết rằng chúng ta đang tiến gần hơn đến giải đấu bóng đá lớn nhất trên trái đất,” Marcel Desailly, thành viên quan trọng góp phần vào chiến thắng của đội tuyển Pháp tại FIFA World Cup 1998  cho biết. “Lễ kỷ niệm này là cơ hội để mọi người hâm mộ bóng đá có thể tham gia cùng buổi trình diễn, cho dù họ ở đâu. Đây là cơ hội tuyệt vời để người hâm mộ có thể theo dõi trực tiếp chương trình từ khắp hành tinh và chia sẻ trải nghiệm đáng nhớ khi bắt đầu hành trình một năm quan trọng tiến tới FIFA World Cup.”

Chủ tịch FIFA, ông Infantino hào hứng cho biết: “Bóng đá là môn thể thao số một, nhưng khi chúng ta cào bằng bề ngoài, chúng ta thấy rằng bóng đá đỉnh cao chỉ giới hạn trong một nhóm nhỏ các quốc gia. Công việc của chúng tôi, và của tất cả các quốc gia của các bạn là giúp chúng tôi thu hẹp khoảng cách này.”

Ông nói thêm: “Chúng tôi cũng hướng tới một kỳ FIFA World Cup độc đáo và đặc biệt ở đây vào năm sau, nơi mà mọi người sẽ có cơ hội tìm hiểu về Trung Đông và văn hóa của họ. Tại đây, chúng tôi sẽ chào đón thế giới và các công dân của các bạn đến với đất nước này và khu vực này. Các bạn sẽ có mặt tại một giải đấu mà các đội sẽ không phải di chuyển và nơi mà các cầu thủ sẽ đạt phong độ cao nhất.”