Ngoại hạng Anh – Declan Rice khiến đồng đội West Ham ngỡ ngàng

Spread the love

Declan Rice đã tiến bộ trở thành một trong những tiền vệ xuất sắc nhất Premier League tại West Ham. Anh đã khiến đồng đội phải ngỡ ngàng ở tuổi 17.

Ngoại hạng Anh Bongda88 News - Declan Rice tiếp tục đi từ sức mạnh này sang sức mạnh khác sau khi trở thành một trong những tiền vệ xuất sắc nhất của West Ham tại Giải bóng đá Ngoại hạng Anh. Cầu thủ 22 tuổi này đã gia nhập West Ham vào năm 2014 sau khi được gia nhập học viện Chelsea. Kể từ thời điểm đó, Rice đã có 50 lần ra sân trước khi bước sang tuổi 19.

Rice đã có một mùa hè đặc biệt với đội tuyển Anh trong kỳ Euro 2020 vô cùng tuyệt vời. Cầu thủ này cũng đã đá tiếp vào mùa giải này khi West Ham đang ở vị trí thứ ba. Tuy nhiên, tiền vệ này luôn được kỳ vọng sẽ phát triển mạnh hơn nữa tại câu lạc bộ, sau khi có thông tin tiết lộ rằng anh đã khiến các đồng đội ở West Ham phải kinh ngạc khi mới 17 tuổi.

Aaron Cresswell cũng đã ký hợp đồng với West Ham vào năm 2014

Sau đó, họ đã chứng kiến ​​sự nổi lên của Rice. Các đồng đội tại West Ham luôn gọi anh là cầu thủ 'không thể tin được'.

Cresswell nói: "Tôi biết tôi chơi với cậu ấy nên tôi sẽ không ngồi đây và nói khác đi, nhưng cậu ấy thật sự là một cầu thủ không thể tin được. Tôi nhớ có một trận đấu trước mùa giải, gặp Rubin Kazan năm 2016. Slaven Bilic là huấn luyện viên và đã đưa cậu ấy vào sân. Cầu thủ 17 tuổi này có tên là Declan Rice.” “Tôi nhớ là cậu ấy đã chuyển bóng để ghi bàn. Anh ấy phản ứng như thế nào? Ngay từ đầu, cậu ấy đã hét lên vì quả bóng.”