Soi kèo World Cup 2022: Anh vs Mỹ ngày 27/11

Spread the love

Soi kèo World CupMỹ tiếp đội tuyển Anh của Gareth Southgate tại sân vận động Al Bayt vào thứ Bảy 26/11 trong một trận đấu quan trọng của bảng B cho Giải vô địch bóng đá thế giới 2022. – Bongda News

Đây sẽ là cuộc gặp đầu tiên giữa hai bên sau bốn năm với việc phe của Gregg Berhalter đứng dưới khi chạm trán. Anh đánh bại Mỹ 3-0. Lần này, Mỹ muốn đòi nợ với Anh và gióng lên hồi chuông cảnh báo.

Soi kèo World Cup 2022 nhận định đội tuyển Mỹ

Ở vòng loại, Mỹ để lọt lưới ít hơn một bàn mỗi trận. Với tỷ lệ tắc bóng thành công trung bình là gần 70%, hàng thủ của đội tuyển Mỹ đặc biệt tỏa sáng ở các pha tắc bóng. Mỹ cho phép thực hiện 6,8 cú sút mỗi trận, tuy nhiên chỉ có 3 cú sút trong số đó đi trúng khung thành.

Trong quá trình diễn ra vòng loại World Cup, đội nam Mỹ để lọt lưới ít hơn 30% so với đội Trung Mỹ điển hình. Đội tuyển Mỹ để thủng lưới trung bình 0,72 bàn mỗi trận.

Soi kèo World Cup 2022 nhận định đội tuyển Anh

Anh đã có khả năng phòng ngự vượt trội ở Vòng loại World Cup. Đội bóng Anh chỉ thủng lưới 3 bàn sau 10 trận với 7 trận giữ sạch lưới. Anh đặc biệt xuất sắc ở khoản đánh chặn, Anh thắng 66 lần đánh chặn trong tổng số 110 lần chạm trán có thể.

Anh trong vòng loại World Cup đứng trong top 3 về khả năng phòng ngự, để thủng lưới một trong những bàn thua ít nhất ở Vòng loại.

Dự đoán trận đấu Anh vs Mỹ

Mỹ đã từng gặp khó khăn trong lịch sử trước Anh, Mỹ chỉ thắng được hai trận trong 11 trận gần đây nhất. Mỹ đã liên tục không thể ghi bàn vào lưới tam sư. Điều này được thể hiện khá rõ ràng qua thành tích ghi bàn trong 5 trận gần nhất Mỹ chỉ ghi được 2 bàn.

Mặt khác, Anh bất chấp phong độ tệ hại của họ gần đây sẽ cảnh giác với mối đe dọa của Hoa Kỳ đối với những người mà họ đã nếm trải rất nhiều thành công trong lịch sử.

Dự đoán: Anh: 2, Mỹ: 0