Sự chuẩn bị cho World Cup 2022 là ‘tốt nhất từ trước đến nay’

Spread the love

Sự chuẩn bị cho FIFA World Cup Qatar 2022 là ‘tốt nhất từ trước đến nay’

nhận xét đầy tự hào của ông Gianni Infantino, chủ tịch FIFA.

World Cup – Qatar sẵn sàng đăng cai tổ chức FIFA World Cup tốt hơn bất kỳ quốc gia nào trong lịch sử và sẽ mang đến “kỳ World Cup tốt nhất từ ​​trước đến nay”. Đó là phát biểu của Chủ tịch FIFA Gianni Infantino với loạt diễn giả về Education City của Qatar Foundation. Một sự kiện trực tuyến đã được tổ chức để đánh dấu một năm đếm ngược đến FIFA World Cup Qatar 2022 – khai mạc vào ngày 21 tháng 11 năm 2022. – Bongda88.news

Giải đấu sẽ tạo ra di sản văn hóa, xã hội và kinh tế cho Qatar và khu vực. Điều này bao gồm cả những con tàu du lịch sẽ hoạt động như ‘khách sạn nổi’ cho những người hâm mộ tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy ngành du lịch và công nghiệp của Qatar sau World Cup. Trong cuộc thảo luận có tiêu đề FIFA World Cup Qatar 2022: Đếm ngược lịch sử, Qatar Foundation (QF) và FIFA Foundation đã công bố mối quan hệ đối tác mới. Mối quan hệ này tập trung vào sự hòa nhập và thu hút những người trẻ tuổi có các khả năng khác nhau thông qua thể thao, bao gồm ứng dụng Bóng đá dành cho trường học sẽ ra mắt toàn cầu vào năm 2022.

Ông tiếp tục: “Chúng tôi, tại FIFA

Ông tiếp tục: “Chúng tôi, tại FIFA, ở Qatar, và tất cả mọi người là thành viên của đội tổ chức FIFA WC, muốn thực sự nắm lấy sự bền vững, bởi vì chúng tôi muốn làm cho bóng đá và tác động của bóng đá trên thế giới trở nên tốt hơn từ mùa giải World Cup này sang mùa giải tiếp theo. FIFA World Cup Qatar 2022 thực sự sẽ là một điểm nhấn, bởi vì chúng tôi có sự cam kết từ Qatar và đó là một điều gì đó độc đáo, sẽ được chứng kiến ​​từ nay cho đến World Cup (vòng chung kết), nhưng quan trọng hơn nhiều, đó là sau khi kết thúc giải đấu.”

Ngài Hassan Al Thawadi, Tổng thư ký của Ủy ban Tối cao về Giao hàng & Di sản cũng có mặt trong ban giám đốc và mô tả giải đấu là “một cơ hội tuyệt vời để giới thiệu văn hóa, di sản và lòng hiếu khách của khu vực này trên thế giới”. Ông nói thêm: “World Cup là một cửa ngõ để thu hút sự quan tâm của mọi người từ mọi tầng lớp xã hội đến Qatar, Trung Đông và thế giới Ả Rập, và để chúng tôi thể hiện mình với thế giới.

Ông Machaille Hassan Al-Naimi, Chủ tịch Phát triển Cộng đồng, Quỹ Qatar nói thêm: “Tại QF, chúng tôi là một thành phố đáng sống. Chúng tôi đang đóng một vai trò rất độc đáo trong việc hỗ trợ WC 2022 từ khía cạnh bền vững, nghiên cứu và phát triển cộng đồng, tất cả đều là lĩnh vực sứ mệnh cốt lõi của chúng tôi. “Chúng tôi muốn đảm bảo các tình nguyện viên tham gia giải đấu tìm hiểu về ngôn ngữ, lịch sử và văn hóa Ả Rập của chúng tôi, do đó, di sản của chương trình tình nguyện còn vươn xa hơn cả World Cup”.