Sự nghiệp của Solskjaer có thể sẽ được EPL 2021 giải cứu

Spread the love

Nhiều ý kiến cho rằng Manchester United sắp bắt tay vào một chuỗi trận đấu dễ dàng hơn tại Giải bóng đá Ngoại hạng Anh.

EPL 2021 - Anh có một con đường dễ dàng tới trận chung kết Giải vô địch châu Âu với Italia vào mùa hè này. Tam sư đã thắng Đức, Ukraine, và Đan Mạch ở vòng loại trực tiếp, vì vậy niềm tin đã nói ở trên có một yếu tố xác thực. Tuy nhiên, luôn có một mức độ may rủi nhất định. Bongda88 News

Man United đã bị sỉ nhục trước cả hai đội Liverpool và Manchester City

Điều tương tự cũng có thể áp dụng trong nước và người ta có thể khẳng định rằng Man United sắp bắt tay vào một chuỗi trận đấu dễ dàng hơn. Sau chuyến đi đến Vicarage Road, những trận đấu khó khăn với Chelsea và Arsenal đang chờ đợi khi giai đoạn lễ hội đến gần. Kỳ nghỉ thi đấu quốc tế vào tháng 11 là khoảng thời gian gián đoạn hai tuần cuối cùng trong lịch trình EPL 2021 trước kỳ chuyển nhượng tháng 1 và đó là thời điểm hợp lý để Solskjaer giải tỏa nhiệm vụ của mình. Manchester United đã thất bại trong việc sa thải Solskjaer. Họ lại đưa ra quyết định sai lầm.

Mặc dù áp lực về Solskjaer vẫn ở mức cao, nhưng cầu thủ người Na Uy dự kiến ​​sẽ tiếp tục dẫn dắt câu lạc bộ. Và ông có thể sống sót trong các trận đấu của Quỷ đỏ với Chelsea và Arsenal, đội bóng của ông sẽ có cơ hội nhanh chóng tạo động lực.  Đó là bởi vì, sau trận đấu với Arsenal tại Old Trafford, Manchester United sẽ gặp Crystal Palace, Norwich, Brentford, Brighton, Newcastle và Burnley trước khi năm mới đến - Brighton của Graham Potter là đội duy nhất ở nửa trên bảng của Ngoại hạng Anh trong số sáu câu lạc bộ đó.

Manchester United sẽ đặt mục tiêu giành được 18 điểm tối đa từ các trận đấu đó và điều đó chắc chắn sẽ giảm bớt áp lực cho Solskjaer. Đã có những lời kêu gọi chưa từng có về việc huấn luyện viên của Man United ra đi trong những tuần gần đây. Tuy nhiên, Solskjaer vẫn nhận được sự ủng hộ của một số người ra quyết định có ảnh hưởng ở câu lạc bộ. Họ tin rằng ông có thể ngăn chặn sự thối nát và truyền cảm hứng cho một sự thay đổi.

Tuy nhiên, Chelsea đang là đội dẫn đầu Giải bóng đá Ngoại hạng Anh và hơn Man United tới 9 điểm, do đó, khả năng 'quay đầu' sẽ bị hạn chế. Thay vào đó, suất dự Champions League có thể là mục tiêu và giành 18 điểm đó trong suốt tháng 12 sẽ là chìa khóa để đạt được điều đó. Lịch trình Giáng sinh của Man United khá ngẫu nhiên nhưng đó là cơ hội mà Solskjaer cần tận dụng.