Trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh – Man Utd dự kiến tập trung vào việc tân trang lại Old Trafford

Spread the love

Cập nhật tin tức trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh – MU đang muốn mở rộng Old Trafford lên hơn 80.000 chỗ.

Cập nhật trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh hôm nay, lịch bóng đá ngoại hạng anh

Trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh – Câu lạc bộ Manchester United đang có ý định nâng cấp sân vận động Old Trafford lên hơn 80.000 chỗ ngồi với việc cải tạo lại khán đài Sir Bobby Charlton và gói đầu tư trị giá 200 triệu bảng. Đọc tiếp bài viết để có các nhận định về bóng đá ngoại hạng anh hôm nay. Bongda88 News

Chỉ định nhóm tư vấn để nâng cấp sân vận động

Manchester United đã thông báo rằng họ đã chỉ định một nhóm tư vấn để giúp dẫn dắt việc tái phát triển sân Old Trafford. Câu lạc bộ gần đây cho biết họ đang tìm cách hiện đại hóa và phát triển lại sân vận động 112 năm tuổi, đây chính là sân vận động cơ sở của họ từ năm 1910. Quỷ đỏ xác nhận hôm thứ Năm rằng họ đang làm việc với công ty tư vấn quản lý Legends International và công ty kiến ​​trúc Populous – hai công ty đã thiết kế sân vận động Tottenham Hotspur – về kế hoạch tái phát triển sân Old Trafford.

“MU đã chỉ định một nhóm các nhà tư vấn hàng đầu để bắt đầu dự án và tạo ra một kế hoạch tổng thể cho việc mở rộng sân vận động Old Trafford”, một thông báo viết. “Đội ngũ này sẽ được Legends International và Populous dẫn dắt, đây là hai công ty có nhiều kinh nghiệm phát triển SVĐ trên thế giới.

Mở rộng sân vận động Old Trafford lên hơn 80.000 chỗ ngồi

“Công việc sẽ bắt đầu ngay lập tức để phát triển các lựa chọn cho Old Trafford và nghiên cứu tính khả thi của chúng, với mục đích nâng cao đáng kể trải nghiệm của người hâm mộ. “Người hâm mộ sẽ là trọng tâm của quá trình này, bắt đầu bằng cuộc họp giữa các chuyên gia tư vấn và Ban cố vấn của người hâm mộ Manchester United vào cuối tháng này. Các chi tiết khác được báo cáo tiết lộ rằng hành động có khả năng nhất sẽ là tái phát triển địa điểm hiện tại, bao gồm việc mở rộng khán đài phía nam để nâng sức chứa tổng thể của Old Trafford lên hơn 80.000.

Trước đây đã có thông tin cho rằng sân vận động có thể bị đập bỏ hoàn toàn và xây lại từ đầu, nhưng đây không phải là một kịch bản có thể xảy ra. Cũng có khả năng xây dựng một sân vận động thứ hai nhỏ hơn để làm nơi chứa các đội nữ và đội U23. Đừng bỏ lỡ các bài viết của chúng tôi để cập nhật mới nhất lịch thi đấu bóng đá ngoại hạng anh hôm nay và có nhận định chính xác kèo bóng đá ngoại hạng anh.