Xem World Cup 2022 với Internet

Spread the love

Xem World Cup 2022 – Giải đấu danh giá năm nay hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm thú vị với những cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh tại các sân vận động quy mô lớn của Qatar. Chắc chắn sẽ rất phấn khích khi trải nghiệm con đường dẫn đến Qatar World Cup. World Cup năm nay không chỉ là kỳ World Cup đầu tiên mà còn là kỳ World Cup đầu tiên diễn ra ở một quốc gia Trung Đông. Với việc Qatar nhận đăng cai tổ chức một sự kiện quy mô này, quốc gia này đã chuẩn bị rất nhiều đường đi, khách sạn và phương tiện di chuyển để đảm bảo rằng cả người dân địa phương và khách du lịch đều có trải nghiệm World Cup đáng nhớ – Bongda88.new

Đối với những bạn không biết xem World Cup ở kênh nào, có rất nhiều nền tảng trực tuyến cung cấp các trận bóng đá trực tiếp trong thời gian thực!

Lịch thi đấu World Cup 2022 diễn ra khi nào?

Giải Fifa World Cup 2022 khai mạc vào thứ Hai ngày 21/11/2022 với trận đấu giữa Senegal và Hà Lan được diễn ra vào lúc 17h00 giờ Việt Nam sẽ mở màn lịch thi đấu World Cup mùa giải này.

Cách xem World Cup 2022 trực tiếp với Internet?

  • Nếu bạn muốn xem trực tuyến FIFA World Cup 2022 trên mọi thiết bị và tại bất kí đâu với kết nối Internet.
  • Bạn cần đăng ký bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến phương tiện nào, bao gồm FOX hoặc Telemundo.
  • Có nhiều Dịch vụ Truyền hình Trực tiếp trên thị trường, bao gồm các kênh Fox như Fubo TV, DirecTV Stream, Sling TV (Blue), Hulu live TV và YouTube TV.

Trước đây các kênh TV này cũng có truyền hình trực tiếp bóng đá vòng loại World Cup 2022. Trong cùng một gói, bạn có thể thưởng thức NFL, NHL, NBA, NCAA Football, Premier League, World Cup, Euro 2024 và hơn thế nữa. Dễ sử dụng và thoải mái với Amazon Fire TV, Android TV/Google TV/Apple TV, Roku, Xbox, Smart TV, iOS / iPad OS, thiết bị Android và nhiều thiết bị  khác.

Cách xem World Cup 2022 trực tiếp tại Việt Nam

Hiện tại đài truyền hình Việt Nam đang đàm phán để mua bản quyền truyền hình trực tiếp các trận đấu World Cup 2022 tại VN. Con số đang được thảo luận rơi vào khoảng 15 triệu USD, tương đương 350 tỷ VNĐ. Thông thường các trận đấu bóng đá tại World Cup 2022 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6. Bongda88 sẽ liên tục cập nhật tình hình về xem World Cup ở kênh nào để độc giả có thể theo dõi.